Top Luxury Hotels in Phuket


10 โรงแรมสุดหรูในภูเก็ต


    ‘ความหรูหรา’ ที่มาพร้อมการพักผ่อนบนชายหาดที่ดีที่สุดของภูเก็ต ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่รักความสะดวกสบาย และโหยหาการพักผ่อนหลังจากวันอันแสนเหนื่อยล้า โรงแรมสุดหรูเหล่านี้ตอบสนองทุกความต้องการ เปรียบเหมือนสวรรค์บนดินเขตร้อนที่คุณต้องมาเช็คอินให้ได้


 

Renaissance Phuket Resort & Spa


ที่อยู่: 555 หมู่ 3 ตำบลไม้ขาว อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต
จองห้องพักที่ Renaissance Phuket Resort & Spa ได้ที่นี่

 

    ‘Renaissance Phuket Resort & Spa’ หนึ่งในที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาวบนหาดของภูเก็ต เคียงข้างท้องทะเลสีครามและชายหาดทอดยาวสุดสายตาของหาดไม้ขาว เงียบสงบ โรแมนติก เป็นส่วนตัว แถมยังห่างจากท่าอากาศยานภูเก็ตเพียง 15 นาที

 

 

    ในส่วนของห้องพักกว่า 180 ห้องถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ได้แรงบันดาลใจมากจากธรรมชาติของน้ำทะเลสีคราม หาดทรายสีขาวสะอาดตา ผสานกับความสดใสของแนวปะการัง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการแสนประทับใจ

 

Deluxe Room

R Deluxe Room

One Bedroom Suite

Pool Villa

Ocean Pool Villa

Duplex Oceanfront Villa

 

    อีกบริการที่น่าสนใจของ Renaissance Phuket Resort & Spa คือบริการรถรับส่งระหว่างโรงแรม-สนามบินด้วยรถลีมูซีน Mercedes-Benz E Class พร้อม WiFi Pocket ตลอดทริป รวมถึงรถมินิแวนสำหรับผู้เข้าพัก 3-7 ท่าน

 

 

    ในส่วนของห้องอาหารและบาร์มีด้วยกันถึง 5 แห่งด้วยกัน ทุกเมนูผ่านการรังสรรค์จากเชฟมืออาชีพ คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน จึงมั่นใจได้ว่าอาหารทุกจานและเครื่องดื่มทุกแก้วเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพอย่างแท้จริง
 

 Loca Vore

ห้องอาหารไทยพื้นเมือง
เปิด: 06.30 – 23.00 น.

Takieng

ห้องอาหารไทยร่วมสมัย
เปิด: 18.00 – 23.00 น.

Sandbox

ห้องอาหารและบาร์ริมทะเล
เปิด: 10.00 – 23.00 น.

Doppio

ร้านกาแฟและเบเกอรี่
เปิด: 08.00 – 22.00 น.

 

The Lounge

    เลานจ์พักผ่อนให้บริการเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น ซึ่งในช่วง 18.30 - 20.30 น. ของทุกวัน ถือเป็นช่วง Happy Deal ในราคาสุดพิเศษที่จำหน่ายคอกเทลนั่งจิบไปชมวิวพระอาทิตย์ตกไปพลางๆ


 

Romantic Beach Dinner

    ดินเนอร์สุดโรแมนติกริมทะเล ให้คุณและคนสำคัญของคุณได้รับความเป็นส่วนตัวและโรแมนติกที่สุด บนชายหาดอันเงียบสงบ ฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกเบื้องหน้า ปิดท้ายด้วยเมนู 5 คอร์สสุดพิเศษสำหรับ 2 ท่าน ให้คุณดื่มด่ำช่วงเวลาอันแสนประทับใจนี้ไว้

 

 

    ไฮไลท์สำหรับการพักผ่อนที่นี่คือ Quan Spa สปาทรีทเมนต์คุณภาพที่ให้คุณสัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง ทั้งการแช่ตัว นวด ฟื้นฟูความสดชื่นให้กับร่างกายโดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ หนึ่งในนั้นคือ Choco ฺBliss ทรีทเมนต์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวดูกระชับเต่งตึงและอ่อนเยาว์


    หันหลังให้ความวุ่นวาย พร้อมมาสัมผัสความหรูหราระดับ 5 ดาวและการพักผ่อนที่แสนเป็นส่วนตัว ท่ามกลางความสงบอย่างแท้จริงกันที่ Renaissance Phuket Resort & Spa รับรองว่ารีสอร์ทแห่งนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน


จองห้องพักที่ Renaissance Phuket Resort & Spa ได้ที่นี่

 

 

Sri Panwa Phuket

ที่อยู่: หมู่8 ถนนศักดิเดช แหลมพันวา จังหวัดภูเก็ต

 

    ‘Sri Panwa Phuket’ อีกหนึ่งโรงแรมอันทรงเสน่ห์ที่สุดแห่งหนึ่งของภูเก็ต โอบล้อมด้วยวิวทะเลสีคราม วิวล่าส่วนตัวของที่นี่ถูกออกแบบอย่างปราณีต ผสมผสานความร่วมสมัยและผ่อนคลายเหมือนบ้านส่วนตัวอีกหลัง ทุกห้องมีพูลวิลล่าที่มองเห็นวิวกว้างถึง 180 องศา

 

 

 

Trisara Phuket Villa & Residence

ที่อยู่: หมู่6 ถนนศรีสุนทร อ.ถลาง จังหวัดภูเก็ต


    ‘Trisara Phuket Villa & Residence’ จุดหมายปลายทางของผู้ที่รักการพักผ่อน ที่นี่เป็นที่มาของคำว่าสวรรค์บนดินมีอยู่จริง บรรยากาศแวดล้อมด้วยทะเลและหาดทรายทอดยาว วิลล่าหรูมาพร้อมวิวมหาสมุทรที่มองเห็นได้จากตัวห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการครบครัน

 

 

 

Keemala

ที่อยู่: หมู่6 หาดกมลา อ.กระทู้ จังหวัดภูเก็ต


    ‘Keemala’ ความหรูหราที่ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ภายในวิลล่าตกแต่งอย่าพิถีพิถัน ให้คุณสัมผัสถึงความผ่อนคลาย ท่ามกลางบรรยากาศของธรรมชาติ ที่ทำให้รู้สึกเหมือนว่าเข้ามาอีกโลกใบนึง เหมาะสำหรับพักเบรคจากความวุ่นวาย ชาร์จแบตความเหนื่อยล้าให้พร้อมลุยต่อ *ทางรีสอร์ทรองรับผู้เข้าพักตั้งแต่อายุ 14 ปีขึ้นไปเท่านั้น

 

 

 

Twin Palms Phuket

ที่อยู่: หมู่3 หาดสุรินทร์ จังหวัดภูเก็ต


    ‘Twin Palms Phuket’ เพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวก และบริการครบครัน ทั้งสามอย่างนี้มาพร้อมความหรูหราบนหาดที่สวยที่สุดของภูเก็ต ภายในห้องพักมีเสน่ห์ หรูหรา และผ่อนคลาย ให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมที่ยากจะลืมเลือน

 

 

 

Anantara Layan Phuket Resort

ที่อยู่: หมู่4 อ.ถลาง จังหวัดภูเก็ต


    ‘Anantara Layan Phuket Resort’ ความหรูที่มาคู่กับความสะดวกสบาย ที่นีเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่คุณต้องหลงรัก ห้องพักและวิลล่าตกแต่งอย่างงดงาม มีเสน่ห์แบบไทยแต่ก็ดูร่วมสมัยสมกับเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว

 

 

 

Andara Resort Villas Phuket

ที่อยู่: หมู่6 ถนนลายี-นาคา หาดกมลา จังหวัดภูเก็ต


    ‘Andara Resort Villas Phuket’ รีสอร์ทยอดนิยมบนหาดกมลา ตัวเลือกอันดับต้นๆของนักเดินทาง ที่รักความสงบ และปรารถนาความเป็นส่วนตัว ที่นี่นอกจากวิลล่าที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับการพักผ่อนแล้วนั้น บริการระดับโลกของที่นี่ก็ดีไม่แพ้กัน แถมยังห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียง 20 นาทีเท่านั้น

 

 

 

Kata Rocks

ที่อยู่: ถนนโคกโตนด หาดกะรน จังหวัดภูเก็ต


    ‘Kata Rocks’ เหมาะสำหรับการเข้าพักเพื่อผ่อนคลาย วิลล่าทุกหลังมองเห็นวิวทะเลอันดามันและสระว่ายน้ำส่วนตัวในมุมกว้างได้อย่างเต็มตา พร้อมด้วยสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ รวมถึงสปาสุดหรู มองเห็นหาดกะตะและหาดกะตะน้อยได้อย่างชัดเจน

 

 

 

The Nai Harn

ที่อยู่: ถนนวิเศษ หาดในหาน จังหวัดภูเก็ต


    ‘The Nai Harn’ รีสอร์ทริมทะเลที่มีวิวสุดตระการตาของหาดในหาน ด้านห้องพักกว้างขวาง เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นที่สุด นอกจากนี้ยังมีบริการมากมาย ทั้งสปาทรีตเมนท์ บาร์บีคิว ผู้ช่วยส่วนตัวริมหาด ห้องออกำลังกาย และอาหารนานาชาติที่ผ่านการรังสรรค์จากฝีมือเชฟชื่อดังที่คุณไม่ควรพลาด

 

 

JW Marriott Phuket Resort & Spa

ที่อยู่: 231 หมู่ 3 หาดไม้ขาว จังหวัดภูเก็ต


    ‘JW Marriott Phuket Resort & Spa’ ที่พักสุดหรูบนหาดไม้ขาวอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ที่นี่แวดล้อมด้วยธรรมชาติ ชายหาด และท้องทะเลสีคราม ให้บริการห้องพัก 265 ห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ, สปาสุดหรู, ห้องอาหารและบาร์หลากหลายถึง 11 ห้อง, คิดส์คลับพร้อมกิจกรรมมากมายสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณ

 

 

จองโรงแรมอื่นๆ ในจังหวัดภูเก็ต 

  • เกาะกลาง...
        เกาะกลางเป็นชุมชนเล็กๆ อยู่ห่างจากตัวเมืองไม่ไกล ซึ่งที่นี่เต็มไปด้วยความเงียบสงบของคนในชุมชน ซึ่งโดยรอบจะปกคลุมด้วยป่าชายเลน ภายในเกาะม...
  • Sprit House Village @Koh Samui...
    Sprit House Village   Who's your favorite food to eat authentic Thailand to it. If it is not considered serious.!   ...
  • バングラロード(プーケット)...
        Googleが翻訳   バングラロード (プーケット) プーケットのナイトライフ プーケットの夜の生活の中でバングラロードは、同じ夜の領域の中で最も活性である、バンコクやパタヤの飲み物の街は、すべての夜あ...